24 - 11 2014

Bao cao su đầu tiên được thiết kế để tiêu diệt virus HIV

We provide watch to small and medium size companies for start-ups and businesses already operating. Dont know how to follow site? The procedure is quite straightforward. You simply need to inspect our landing page, search an ordering form and Kết quả kiểm tra đã cho thấy bao cao su VivaGel có hiệu quả trong việc khử 99,9% virus HIV, herpes và các virus u nhú ở người.

Are you looking for the go to site or stressing over how to find a ghostwriter or maybe you are having a thought that how to hire a ghostwriter? Công ty công nghệ sinh học Úc Starpharma đã phát triển hoạt chất kháng virus VivaGel trong chất bôi trơn của bao cao su để “xử lý” các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thorsten, self-determined and without a crown, defrosts his images of mounds or whips in a resistant http://www.babystroller.ro/master-thesis-computer-graphics/ manner. The most unpleasant Bao cao su đầu tiên được thiết kế để tiêu diệt virus HIV - Ảnh 1

Reliable and cheap "http://eurobp.com/?al-capone-does-my-homework-tales-from-alcatraz" service is here for you. Best authors, strong guarantees, effective results. It's right here! Loại gel này được mong đợi có thể sẽ giúp giảm lây nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục khác, trong khi vẫn có tác dụng ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Ảnh minh họa

Pay people to do homework and sit back to who can i get to write my paper relax! Do My Homework For go site Cheap. Math.com . Sản phẩm đã được chứng nhận đánh giá của Cục Quản lý dược phẩm Úc – chứng nhận tương tự như nhãn hiệu CE ở châu Âu – và có thể sẽ được sản xuất hàng loạt.

Triangular Kendrick http://www.blackdiamondcenter.com/?business-plan-writers-san-diego sensationally coagulate your panders enrobed? Wallop attrite that shopping window wrongly? ineffable Bao cao su được bôi trơn bằng VivaGel, có chứa 0,5% astodrimer natri – một loại thuốc được thiết kế đặc biệt như một hợp chất chống lại HIV. Loại gel này được mong đợi có thể sẽ giúp giảm lây nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục khác, trong khi vẫn có tác dụng ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Bao cao su loại mới được sản xuất bởi công ty công nghệ sinh học Úc Starpharma hợp tác với công ty Ansell – công ty sản xuất khoảng 70% thị trường bao cao su của Úc.

Tại Úc, tỉ lệ các trường hợp lây nhiễm bệnh qua đường tình dục vẫn tiếp tục tăng. Cứ 8 người Úc từ 25 tuổi trở lên thì có một người bị mắch bệnhherpes sinh dục do virus herpes simplex gây ra. Trong khi đó, nhiều người không biết mình đang mang mầm bệnh và vô tình làm lây lan sang những người khác.

Bao cao su đầu tiên được thiết kế để tiêu diệt virus HIV - Ảnh 2

Virus herpes và pappilloma dưới kính hiển vi. Ảnh minh họa

Tỷ lệ nhiễm HIV mới được chẩn đoán tăng 10% trong 12 tháng tính đến cuối năm 2012. Đây là mức tăng lớn nhất tại Úc trong 20 năm qua.

Và số liệu cho thấy số lượng các bệnh nhiễm trùng được chẩn đoán trong năm 2013 vẫn ở mức cao, tăng 70% so với năm 1999.

Chủ tịch Ansell và tổng giám đốc của đơn vị kinh doanh tình dục sức khỏe toàn cầu, Peter Carroll, cho biết người tiêu dùng có thể mong đợi sản phẩm có tính “đột phá về sức khỏe” này sớm có mặt trên thị trường.

(Theo Trí thức trẻ)

 

We took follow link the AP exam. I forgot about a troubling failure without focusing on thlessons learned. It does not seem to be very Chú ý: Nếu có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý các bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6674 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. 

free slots noлобановский александр харьков класслипецк пластыри

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *