04 - 12 2014

Cúm lâu ngày, nổi hạch, tiêu chảy sau khi QHTD không an toàn với gái mại dâm.

Xin chào anh/chị!

Cách đây 9 tháng, tôi có quan hệ với gái mại dâm, cô ấy có quan hệ bằng miệng cho tôi và sau đó có quan hệ bình thường. Tuy nhiên do say rượu nên tôi không thể xuất tinh, trong khi quan hệ chúng tôi vẫn sử dụng bao cao su (bcs). Đến lúc sau tôi đề nghị thay bcs  khác, trước lúc đeo bcs mới, cô ấy có dùng tay và kích thích cho tôi rồi lại đeo bcs vào quan hệ tiếp. Nhưng mãi vẫn không ra nên tôi chủ động đề nghị cô ấy cho quan hệ không dùng bcs. Cô ấy nói không có bệnh gì chỉ sợ mang thai. Và chúng tôi đã quan hệ không dùng bcs, tôi xuất tinh ra ngoài. Sau đó về tôi rất sợ bị nhiễm HIV. Khoảng 2 tuần sau, tôi bị cúm mất 5 ngày, nổi hạch ở bên cổ, sau đấy nữa viêm họng mãi không khỏi, kể cả tiêm thuốc kháng sinh có cảm giác đau nách và vùng cổ, bẹn. Tiếp đó 5 tuần tôi nổi mụn đỏ rải rác trên người như nốt bọ chó, đi tiêu chảy khoảng 3 lần trong ngày, không hẳn là tiêu chảy nhưng phân nát.

Đến nay 9 tháng rồi tôi thấy phân vẫn nát, hạch cổ vẫn còn, và nổi nhiều hơn ở cổ, bẹn, ở nách. Tôi sờ thấy hạch, trên cả xương quai xanh ở cổ, vùng bụng cũng sờ thấy hạch, nhất là ở 2 bên bắp tay. Có phải tôi bị HIV rồi không?

Tôi đang lo lắng và rất sợ. Mong tư vấn viên giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

1366251388-cai-gia-phai-tra-1

Chuyên gia tư vấn trả lời :

Tôi hiểu bạn đang rất lo lắng và khủng khoảng. Tôi cũng đoán chắc rằng bạn cũng đang đoc đi đọc lại những dấu hiệu nhiễm mới HIV trên internet và điều đó càng củng cố niềm tin của bạn về việc nhiễm HIV và rất sợ. Nhưng bạn cũng nên biết rằng những người bình thường khi nhiễm Virut cúm cũng có những triệu chứng kể trên và đặc biệt là những người lo lắng thái quá thì các dấu hiệu kia có thể không bao giờ hết cả. Trong tình huống của bạn thì đúng là bạn đang có nguy cơ nhiễm sau lần quan hệ không an toàn đó và có thể những dấu hiệu kia là do HIV gây nên nhưng cũng có thể là do sự trùng hợp ngẫu nhiên (bạn bị nhiễm cúm) hoặc quá lo lắng mà sinh ra. Vậy nên, tốt nhất bạn nên đi làm xét nghiệm HIV để biết chính xác và thời điểm này đã được 9 tháng rồi, hoàn toàn biết được mình có bị HIV hay không. Chúc bạn có đủ tụ tin để vượt qua khó khăn này.

 Tư vấn HIV

Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

 для автомойкиласты детские для бассейнакуплю справку 086

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *