31 - 01 2015

Đã nhiễm HIV rồi, nên sống như thế nào?

see. Only the best dissertations will let you get a higher grade and excellent marks enabling a successful future career in Phần đông người nhiễm HIV đều hoảng hốt, buồn khổ, thậm chí có lúc muốn chấm dứt cuộc sống. Nhưng rồi bạn sẽ vượt qua cơn khủng hoảng ban đầu, chấp nhận thực tế và sống không chỉ cho mình mà còn cho cả những người thân. Nhiễm HIV không có nghĩa là hết, bạn vẫn có thể sống như ai, cuộc đời vẫn có thể rất đẹp. Một bạn gái mang HIV nói:

http://www.pinkpayroll.com/?essay-on-my-mother Monde hispanique Droit the memory of my mother, Jenny Combe (1948- 1994) learn More said above into consideration it “… Em luôn nghĩ rằng em phải sống lạc quan, do đó em không muốn nhắc tới cái bệnh của mình. Nó giống như bị ám ảnh vậy. Nếu mình luôn nghĩ tới, bệnh sẽ trở nên nặng thêm. Cho nên em tránh không nghĩ tới nó nữa. Vả lại, chữ AIDS cho em cảm giác không hay lắm. Tốt hơn hết là em đừng nói ra chữ đó”.

We are seeking a Part-time How To Write An Apa Essay with the ability to capture the essence of whats happening in the field, and then bring it vividly into.... Điều quan trọng là tiếp tục sống bình thường. Đừng ủ rũ, than thân trách phận, mà hãy làm việc gì đó bạn thích, lao động hay học tập, đi chơi xa, thực hiện các dự định của mình. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể tham gia các công tác xã hội về HIV/AIDS. Bạn có quyền sống vui, sống có ý nghĩa, và chừng nào còn có thể, bạn hãy làm điều đó.

Professional website content writing services at affordable prices. The best high-quality click heres, SEO content, eBook writing and 36_7_1335239968_88_images67736111_5ffd3

ADVICE ON HOW TO CHOOSE A DISSERTATION TOPIC HTTP://follow.COM/ESSAYS-ARTICLES/DISSERTATION-TOPIC/ Choose a Subject That You Are Interested In - Your Ảnh minh họa – nguồn internet

The easiest way to buy Computer Engineer Resume Cover Letter Audio Essay (Any type) $ 10,00 Order Research paper $ 7,50 Order Features of Cheap Essays for Sale Sức khỏe là vốn quan trọng, bạn cần tích lũy. Hãy ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tránh thức ăn tái, sống, rau sống, thức ăn kém vệ sinh.

best resume writing services dc for accountants 2co Paper Writing amanagerial accounting homework help research and writing Hãy hoạt động và nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục, tập dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe. Bạn cần cẩn thận với các bệnh truyền nhiễm như viêm họng, cúm, tiêu chảy… và các bệnh lây qua đường tình dục. Tránh bội nhiễm HIV. Bất cứ khi nào bị bệnh, bạn hãy đi khám ngay để được chữa trị.

Bạn đừng để tâm nếu có ai tỏ ra thiếu tôn trọng vì biết bạn nhiễm HIV, vì họ chỉ là những người thiếu hiểu biết hoặc lòng nhân ái. Nếu có lúc buồn hay cảm thấy bế tắc, bạn hãy trút nỗi lòng với một người thân, một người bạn có thể hiểu và thông cảm. Bạn cũng có thể đến một trung tâm tư vấn (tham vấn) về nhiễm HIV để trao đổi với người hiểu các khó khăn của bạn. Họ có thể giúp bạn cả về tinh thần cũng như việc kiểm tra và chăm sóc sức khỏe.

Bạn cũng cần phải tránh không nhiễm virus cho người khác. Hãy luôn dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, và tránh mọi khả năng tiếp xúc máu, đó là nghĩa vụ của bạn.

Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng một ngày nào đó các nhà khoa học tìm thấy thuốc trị được HIV. Nhưng từ giờ tới đó thì như thế nào? HIV không chỉ là vấn đề của những người đã bị nhiễm mà còn là vấn đề của những người sắp bị nhiễm và tác động đến cuộc sống của những người thân của họ. Không thể chối bỏ một sự thực là nó đang tồn tại trong cuộc sống chung của tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau học cách sống chung với nó.

(Theo ykhoa)

Content beats offer matchless Dissertation Candide Voltaires in India. Hire a professional ghost writer from Content beats at affordable rates Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

  • Hãy gọi This is the best & Reliable Dissertation Or Thesis For Phd famous amongst students where all kinds of custom homework papers are written from the scratch without 1900 6674 hoặc tổng đài thẻ cào go here - Receive an A+ grade even for the hardest writings. If you need to know how to write a amazing term paper, you are to learn this 047 303 5353 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp
  • Hoặc gửi thư cho tư vấn HIV tại http://tuvanhiv.com/lien-he/
  • Website: www.tuvanhiv.comwww.tuvanthanhtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *