Giới thiệu

Tổng đài 1900 6674 – nhánh 1 – tư vấn HIV/ AIDS và các vấn đề liên quan đến điều trị cai nghiện các chất gây nghiện dạng thuốc phiện được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn đến từ Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia tư vấn đã thực hiện nhiều chương trình, đề án liên quan đến lĩnh vực điều trị nghiện đặc biệt là chất nghiện và các chương trình phòng chống HIV thành công tạo được uy tín với cộng đồng và là điểm đến tin cậy của các cá nhân và gia đình.

I. Tư vấn HIV:

Các tư vấn viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn của Úc, Mỹ. Đã trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về tư vấn HIV đặc biệt là các kỹ năng:

–    Tiết lộ thông tin HIV cho bạn tình.

–    Tư vấn HIV cho cặp bạn tình.

–    Tư vấn về lây truyền HIV từ mẹ sang con.

–    Tư vấn về các vấn đề pháp luật liên quan đến HIV.

–    Các kỹ thuật về can thiệp tâm lý: đáp ứng khủng hoảng về tâm lý, các kỹ thuật đối phó với các trạng thái cảm xúc tiêu cực, các mâu thuẫn tâm lý, mâu thuẫn gia đình, xử trí căng thẳng, …

Chúng tôi luôn luôn cập nhật kiến thức mới về HIV, nhất là các vấn đề liên quan đến các xét nghiệm, các liệu pháp điều trị HIV. Điều quan trọng nhất chính là các tư vấn viên của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để từ đó cùng tìm ra những phương pháp tốt nhất cho vấn đề của khách hàng.
Clomid without prescription

II. Tư vấn cai nghiện:

–    Các phương pháp điều trị nghiện ma túy tại Việt Nam.

–    Các liệu pháp điều trị nghiện bằng tâm lý và hành vi.

–    Cách can thiệp với gia đình người nghiện.

–    Các biện pháp nhằm tăng cường hồi phục, tái hòa nhập cộng đồng,…

 III. Liên hệ:

Cách 1: Tổng đài 1900 6674

Gọi điện tới số 1900 6674 – nhánh 1 (Di động 5.000 VNĐ/phút – Cố định 3.000 VNĐ/phút)

Cách 2: Tổng đài 047 303 5353

Gọi điện tới số 047 303 5353 (Di động 3.000 VNĐ/phút – Cố định 2.000 VNĐ/phút)

–    Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các tâm sự, nỗi lòng sẻ chia của những ai đang mang trong mình virus HIV.

–    Là lựa chọn tốt nhất để giải đáp thắc mắc về lo lắng của cánh đàn ông chẳng may có nguy cơ sau những lần vui vẻ bên ngoài.

–    Là nơi mà các ông bố và bà mẹ, người thân của người nghiện có thể tìm thấy ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM cho con em của họ với những tư vấn cụ thể về các biện pháp can thiệp điều trị nghiện phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể, từng loại ma túy cụ thể.

–    Khi có bất cứ nguy cơ nào liên quan đến việc lây nhiễm HIV: từ việc nhỏ như quên mang theo dụng cụ sửa móng chân đến hiệu làm móng sau đó phải dùng đồ của cửa hiệu, đến việc chẳng may đạp phải kim tiêm khi đang đi trên đường, hay lo lắng về việc khử khuẩn vô trùng khi làm các thủ thuật tại bệnh viện đến những việc như tiếp xúc trực tiếp với người HIV: ôm, hôn, quan hệ tình dục, v.v….Hãy gọi ngay cho chúng tôi

–    Chúng tôi cũng cung cấp những địa chỉ làm xét nghiệm HIV chuẩn xác và tin cậy phù hợp với bạn nhất.

Post 1