07 - 01 2015

Kết quả xét nghiệm Ag/Ab combo HIV có chính xác không?

SummaryReviewer 78 UsersReview Date 2017-08-29Reviewed Item http://www.udufirenze.com/ways-to-start-off-an-essay/Author Rating 5 Chào Bác sĩ!

Select http://www.eumed-ict.eu/?suny-purchase-essays closely examines documents for content, punctuation, grammar, sentence structure, POV, and all other aspects of editing/proofreading. Cháu năm nay 24 tuổi. Cháu có hành vi nguy cơ là quan hệ qua âm đạo không an toàn với gái mại dâm khoảng 5 phút. Lúc đầu cháu có dùng bao cao su, lúc sau 5 phút thì không có. Sau đó cháu có đến Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM khám và uống PEP vào lúc 32h sau nguy cơ. Cháu đã hoàn thành việc uống PEP 28 ngày (tuân thủ đúng giờ, liều). Vào ngày 29 sau nguy cơ (tức 1 ngày sau ngưng PEP) và ngày 44 sau hành vi nguy cơ. Cháu có 2 lần đến Trung Tâm Hòa Hảo TP HCM xét nghiệm Ag/Ab Combo HIV, kết quả 2 lần xét nghiệm là âm tính. Viêm gan B (vào ngày 29), giang mai(vào ngày 44) cháu cũng đã xét nghiệm âm tính. Cháu hiện nay đã tiêm được 1 liều vacxin viêm gan A và B.

Express Proofreading is a leading English proofreading and editing service, providing expert English http://www.reisenachperu.com/10-best-resume-writing-service-houston/ to students and to businesses. Bác sĩ cho cháu hỏi kết quả Ag/Ab Combo HIV (phát hiện cả kháng nguyên, kháng thể) 2 lần vào ngày 29 và 44 độ chính xác cao không ạ? Tất nhiên cháu sẽ xét nghiệm lại ở tháng thứ 3 và 6. Khả năng thay đổi kết quả nhiều không ạ? Viêm gan B, giang mai cháu xét nghiệm thời điểm đó, như vậy đã thật sự an toàn chưa? Thời điểm hiện tại (ngày 46) dương vật cháu bình thường. Theo quan niệm của trường hợp cháu không bị HIV như thế nào?

ScamFighter's rating of Masters Dissertation Abstracts Online based on the offered prices. It helps college students find the best services to trust. Cháu có nhiều thắc mắc như trên mong Bác sĩ cho ý kiến! Cảm ơn Bác sĩ và chương trình nhiều!

PhD Thesis Editors in UK offer unmatched PhD see. Our editing service in UK includes Grammar check, Structure and Sentence Flow and 38_23_1349522679_12_xet nghiem HIV

http://www.girlsday.lu/?cheap-essay-help-online service: timely help for a novice. Everybody knows writing services are popular, and its easy to guess why but it isnt necessarily a story of carefree students partying all the time instead of doing their homework. Help With Writing A Dissertation Much - Get started with research paper writing and make finest essay ever Entrust your essay to us and we will do our best for you  Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn,

Trong tình huống này thì quả thật kết quả xét nghiệm HIV tại thời điểm đó khó có thể là dương tính được vì bạn đã uống thuốc kháng virut ( vẫn có thể là âm tính giả ). Tuy nhiên, với những gì bạn miêu tả thì rất có thể khả năng kết quả dương tính với HIV là cực kỳ ít ( do bạn đã uống thuốc , tình huống nguy cơ thấp ) bạn có thể yên tâm.

Các xét nghiệm về Viêm gan và giang mai thì bạn phải chờ đến 6 tháng sau kể từ khi có hành vi nguy cơ ( vì các xét nghiệm này là tìm kháng thể ).

Chúc bạn mạnh khỏe,

Tư vấn HIV.

Our Business Assignment Writing Experts are available online to help with your Business Assignments. Submit your papers and get http://immaterialvalles.cat/?cost-to-hire-a-business-plan-writer Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

 
accutane order “Patients seldom present to their doctors with diagnoses—rather, they”>Patients seldom present to their doctors with diagnoses—rather, they
светильники потолочные софитыкак продвигать интернет магазинfree casino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *