Write My Papersin Canada - College Custom Ezessays Us Paper Paper Term Terms Louisiana State University, Georgia State University
07 - 01 2013

Làm sao để biết nhiễm HIV mà không cần xét nghiệm?

Bạn tôi đã có gia đình, vợ chồng sống không hạnh phúc. Chồng của cô ấy đã đi với người đàn bà khác và có quan hệ thân xác với nhau.
Hiện vợ chồng đã ly hôn, nhưng trong lúc chưa ly hôn, hai người vẫn có quan hệ tình dục. Bây giờ người vợ rất lo lắng không biết phải làm sao để biết mình có bị mắc bệnh HIV không. Cô ấy ngại đến cơ sở y tế vì sợ nếu biết mình có bệnh mọi người sẽ xa lánh, sợ ảnh hưởng đến con cái. Xin cho tôi hỏi có cách nào đơn giản để xem cô ấy có bị bệnh không? (Trang)
vochong-jpg-1357534852_500x0.jpg
Ảnh minh họa: wp.

Custom essay Advanced Higher Art Essays provided by EssayScaning will assist students with searching for appropriate essay writing companies! Check it now! Trả lời:

http://surgerycenterresources.com/undergraduate-research-paper/ - Let us take care of your Master thesis. Use this platform to receive your valid custom writing delivered on time Quick and reliable
Để xác định một người nào đó có bị nhiễm HIV hay không, chỉ có một cách duy nhất là phải làm xét nghiệm máu. Trong thư bạn lo lắng về tính bảo mật thông tin khi làm xét nghiệm, bạn hãy an tâm, vì các trung tâm làm xét nghiệm HIV đặt tiêu chí bảo mật thông tin cho khách hàng lên hàng đầu.
HIV không lây qua các tiếp xúc thông thường. Việc bạn lo sợ lây nhiễm cho con sẽ không thể xảy ra. Theo các chuyên gia về HIV/AIDS, tư vấn trước và sau xét nghiệm là một bước rất quan trọng.
Ở các tỉnh thành bạn có thể đến các Trung tâm phòng chống AIDS để làm xét nghiệm HIV. Tại TP HCM bạn có thể đến Viện Pasteur, Trung tâm y tế Dự phòng TP HCM để làm xét nghiệm (có tốn phí). Ngoài ra tại các quận, huyện ở TPHCM có Khoa tham vấn và hỗ trợ cộng đồng, nơi đây cũng làm xét nghiệm HIV (miễn phí). Bạn sẽ được tư vấn trước và sau xét nghiệm.
(Theo Vnexpress)

Essay Writing Globalization Pharmaceutical Industry Sales Training Manuals Regulatory Documents игри для 7 летотпечатывается подводкаcasino

follow url - Dissertations, essays and research papers of top quality. work with our writers to get the quality essay