04 - 12 2014

Lo lắng con bị lây nhiễm HIV vì chồng đã nhiễm HIV

Best Write An Essay Easy Online. Looking for best accounting homework helper, your search ends here. Xin chào chuyên gia!

custom essay writing services What Are The click business plan writers fort lauderdale thinklink student login Khi mang thai, tôi có làm xét nghiệm HIV nhưng âm tính. Nay con đã được 15 tháng thì chồng tôi đí xét nghiệm và phát hiện bị nhiễm HIV. Bản thân tôi đã đi đi xét nghiệm lại lần nữa nhưng kết quả vẫn là âm tính.

Buy Rosetta Stone - Learn Hebrew (Level 1, 2 & 3 Set) Như vậy có khả năng con của tôi có bị nhiễm HIV không? Sáu tháng sau tôi có cần phải xét nghiệm lại lần nữa không?

Learn exactly how to site by following our expert advice and using our professional support. Rất mong hồi âm từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Choose our article writing service and see how many benefits a the paper or article companys list of http://cheapessaywritings24.com/do-my-homework-fast/ write an essay about my name How To Write A College Application Essay Quote essays help me help me writing my assignment nang-nguc-chay-xe-2

Ảnh minh họa – nguồn internet

Why I Want To Become A Nurse Essay - 100% non-plagiarism guarantee of exclusive essays & papers. Proofreading and proofediting aid from best specialists. put out a Chuyên gia tư vấn trả lời:

Chào bạn!

Con của bạn có thể  không bị nhiễm từ thời kỳ bạn mang thai và sinh nở. Tuy nhiên không dám khẳng định sau này như thế nào, bởi vì nếu như chồng bạn đã có HIV và khi sinh xong bạn có quan hệ tình dục với chồng mà vẫn cho con bú thì đứa bé vẫn có nguy cơ lây nhiễm. Còn nếu bạn không cho con bú thì con bạn không bị nhiễm hiv được.

Lần cuối bạn đi làm xét nghiệm có đang trong thời kỳ của sổ hay không? (lần cuối quan hệ không an toàn với chồng đến thời điểm làm xét nghiệm chưa được 3 tháng ). Vì vậy bạn cứ nên đi làm lại xét nghiệm lại nhé. Và bạn nên thực hiện quan hệ tình dục an toàn với chồng bạn ngay từ bây giờ.

Thân mến!

Tư vấn HIV.

proposal and dissertation help between Dissertation Journal Paper Legit martin luther king i have a dream essay personal essay for medical school Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

  • Hãy gọi  go here - Secure Assignment Writing and Editing Website - Get Help With Quality Essays, Research Papers, Reviews and Proposals At 1900 6674 hoặc  Essay Writing My Pet Animal Dog.College essay proofreading services.Help Writing A Speech.Custom essay writing.Buy business plan 047.303.5353 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp
  • Hoặc gửi thư cho chúng tôi tại đây
  • Website: www.tuvanhiv.com – www.tuvanthanhtam.com

 

 игри для девочьокигрушки Киевекупить пазлы киев

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *