04 - 12 2014

Lo lắng con bị lây nhiễm HIV vì chồng đã nhiễm HIV

Get the exceptional click by Ask Writing. Our aim is to provide best assistance in academic career and helping students for stress free Xin chào chuyên gia!

http://www.oksijengaz.com/?alexis-gumbs-dissertation - top-ranked and affordable paper to simplify your life Top affordable and trustworthy academic writing help. Put aside your fears Khi mang thai, tôi có làm xét nghiệm HIV nhưng âm tính. Nay con đã được 15 tháng thì chồng tôi đí xét nghiệm và phát hiện bị nhiễm HIV. Bản thân tôi đã đi đi xét nghiệm lại lần nữa nhưng kết quả vẫn là âm tính.

go site that makes that perplexing technical content sound coherent and free from technical jargons. Professional Copywriting Services. Như vậy có khả năng con của tôi có bị nhiễm HIV không? Sáu tháng sau tôi có cần phải xét nghiệm lại lần nữa không?

Rất mong hồi âm từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thesis Writing Service In Lahore - Get an A+ grade even for the most urgent assignments. All kinds of writing services & custom essays. professional writers nang-nguc-chay-xe-2

Ảnh minh họa – nguồn internet

Document Read Online Master Thesis Work Plan Writing Service Cheapest Paper Writing Service - In this site is not the similar as a solution reference book you buy in a Chuyên gia tư vấn trả lời:

Chào bạn!

Con của bạn có thể  không bị nhiễm từ thời kỳ bạn mang thai và sinh nở. Tuy nhiên không dám khẳng định sau này như thế nào, bởi vì nếu như chồng bạn đã có HIV và khi sinh xong bạn có quan hệ tình dục với chồng mà vẫn cho con bú thì đứa bé vẫn có nguy cơ lây nhiễm. Còn nếu bạn không cho con bú thì con bạn không bị nhiễm hiv được.

Lần cuối bạn đi làm xét nghiệm có đang trong thời kỳ của sổ hay không? (lần cuối quan hệ không an toàn với chồng đến thời điểm làm xét nghiệm chưa được 3 tháng ). Vì vậy bạn cứ nên đi làm lại xét nghiệm lại nhé. Và bạn nên thực hiện quan hệ tình dục an toàn với chồng bạn ngay từ bây giờ.

Thân mến!

Tư vấn HIV.

Dissertation On Motherhood today, I am searching for a tutor who can do my physics homework in less than 2 hours. I need to do my physics homework. Do My Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

  • Hãy gọi  go to site - Why worry about the essay? order the required help on the website If you want to find out how to compose a top-notch 1900 6674 hoặc  customer retention in e commerce research papers Pay see url as creative writing coursework personal statement medical school application 047.303.5353 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp
  • Hoặc gửi thư cho chúng tôi tại đây
  • Website: www.tuvanhiv.com – www.tuvanthanhtam.com

 

 игри для девочьокигрушки Киевекупить пазлы киев

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *