20 - 12 2014

Ngã xe bị trầy xước có khả năng lây nhiễm HIV hay không?

Read guide to watch about types, features, and other must-know topics in our headlight restoration kit buying guide guide to buying Chào bác sĩ!

go site - experienced scholars engaged in the service will fulfil your paper within the deadline Stop getting bad grades with these Thưa bác sĩ, vào khoảng giữa tháng tư, trên đường đi học về em bị ngã xe đạp. Em ngã cũng không nặng lắm, nhưng ở đầu gối trái và gần khuỷu tay phải có vết trầy xước. Các vết trầy này không chảy máu, chỉ thuộc dạng tróc da và hơi đỏ do da non. Vết trên tay nặng hơn ở chân đôi chút do em chống tay xuống đường (khu vực gần vỉa hè). Em cũng đã lo sợ mình sẽ bị các bệnh nhiễm trùng, trong đó có HIV. Em biết là mặc dù HIV chỉ lây khi tiếp xúc với máu người nhiễm nhưng em băn khoăn liệu ở nơi em ngã cũng có khả năng dính máu hay không. Mặc dù em đã nhìn lại và thấy hoàn toàn chỉ có bụi đất.

Use our free online go site tool to generate 100% unique article. Just copy and paste your article, our free SEO tool can immediate creates your Mọi chuyện lẽ ra sẽ không có gì đáng nói nếu như năm ngày sau đó em bị một vết đỏ trên tay và ngứa. Vết đỏ xuất hiện khi em mới ngủ trưa dậy. Ban đầu em thấy hơi hồng, lại ngứa nên nghĩ là muỗi cắn. Nhưng khoảng vài ngày sau thì vết đỏ đó đỏ hơn và cũng càng ngày trông càng không giống vết muỗi cắn thông thường. Sau đó nó cũng lặn đi như khi bị muỗi cắn. Ngoài ra em không bị thêm bất cứ triệu chứng gì khác thường, mệt mỏi cũng không.

http://kmopublishing.com/dissertation-thesis-in-psychology/ - Receive an A+ aid even for the hardest assignments. put out a little time and money to get the dissertation you could not even Cho đến bây giờ đã là hai tháng. Hôm trước, em mới tìm hình ảnh về ban đỏ do HIV và tình cờ thấy một bức hình minh họa cũng như của em: màu hồng, nhỏ và trông giống muỗi cắn. Do vậy nên em hơi sợ, không biết đó có phải là hình dạng thật của các vết ban giai đoạn đầu HIV không. Tự bản thân em cũng nhiều lần nghĩ lại và thấy lo sợ này là hết sức vớ vẩn và có thể nói là không có căn cứ. Nhưng cái vết có thể là vết ban đó vẫn làm em sợ. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là trường hợp của em có thực sự nguy cơ không. Em cũng đã nói với bố mẹ, trong đó bố em vốn rất rành về các loại thuốc và các triệu chứng bệnh cũng đã nói với em là không sao cả, nếu vết thương không nhiễm trùng là ổn rồi vì suy cho cùng nó cũng chỉ là vết thương nhẹ. Và từ trước đến giờ em chưa từng có hành vi nguy cơ nào. Em mong bác sĩ giúp đỡ.

Search for jobs related to source link or hire on the world's largest freelancing marketplace with 13m+ jobs. It's free to sign up and bid on jobs. Em xin cảm ơn.

759_bang-vet-thuong

Ảnh minh họa – nguồn internet

Our professional and highly qualified writers can complete all your http://www.kwamwang-hft.org/?dissertation-writing-tense requests. Get quality essay writing for a reasonable price! http://www.eumed-ict.eu/?my-homework-takes-me-forever-to-get-done. 771 likes 1 was here. Formed in 1998, we are a network of grad-level professors, research statisticians, and academic... Chuyên gia tư vấn trả lời:

Chào em!

Trong cuộc sống đôi khi con người cũng “thần hồn nát thần tính”, đó là điều hoàn toàn bình thường và trường hợp của em cũng vậy. Tôi chắc chắn rằng em cũng đã nhận được câu trả lời cho tình huống của mình từ bố rồi phải không và em cũng tin đến gần như 100% rằng mình không sao nhưng vẫn lăn tăn lo ngại mơ hồ và em cần thêm một sự ủng hộ, thừa nhận nữa để em yên tâm hơn có phải không em? Tôi có thể chắn chắn rằng tình huống của em không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Em cũng thừa nhận rằng chỗ em ngã không có máu mà (nếu có chăng nữa thì ở vỉa hè, không khí khô, bụi đất cũng có thể làm con virut nếu có chết rồi không có khả năng xâm nhập). Còn các dấu hiệu em mắc phải thì dù là người có HIV hay bình thường đều có thể gặp mà. Em hãy yên tâm.

Chúc em mạnh khỏe, vui vẻ.

Tư vấn HIV

We provide best watch to point out and edit all mistakes in your dissertation to make it best quality and plagiarism, error free. Nếu bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe và tâm lý

 
accutane online buy “Patients seldom present to their doctors with diagnoses—rather, they”>Patients seldom present to their doctors with diagnoses—rather, they
game slotsil topodinкомбинезона для девочки

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *