17 - 10 2014

Người đầu tiên khỏi HIV: Tôi cẩn trọng hơn khi yêu

Many people in business do not have the proper writing skills to convey their expertise and ideas in written form with accuracy. Read our follow Looking for the best way to get top & enter site! Try our custom essay writing service, Best Dissertation Writing Services Lây HIV từ bạn tình đồng tính, nên giờ đây, khi đã may mắn là người đầu tiên trên thế giới thoát khỏi căn bệnh này, Ray Brown cho biết anh rất cẩn trọng mỗi khi quan hệ để tránh tái nhiễm.

argumentative essay purchase http://www.reisenachperu.com/college-essay-writer-hire/ dissertation in steganography dissertation chair problems Timothy Ray Brown sống tại San Francisco (Mỹ). Anh phát hiện bị nhiễm HIV từ năm 1995 khi bắt đầu bước chân vào cổng trường đại học. Vẻ ngoài nhỏ gầy và thuộc tuýp người kiệm lời. Người đàn ông 47 tuổi này không mạnh dạn lắm trước đám đông và câu chuyện của mình cũng được anh chia sẻ một cách chậm rãi, nhỏ nhẹ và tỉ mỉ.

Get the Discovery Education Benchmark Assessment services and thesis writing services by the Ph.D. experts. We promise to write dissertation/thesis of any level within Cho đến nay Brown vẫn không tiết lộ là mình nhiễm HIV như thế nào. Tuy nhiên, một số bạn thân của anh đã chết vì AIDS và theo thông tin không chính thức thì Brown bị lây từ bạn tình đồng tính do quan hệ tình dục không an toàn. Khi biết mình dương tính với HIV, Brown kể anh đã rất sốc và nghĩ rằng chỉ có thể sống được vài năm nữa bởi thời điểm đó, hầu như tất cả mọi người đều cho rằng HIV đồng nghĩa với án tử hình và chẳng ai nghĩ tới biện pháp chữa trị cả.

What term paper writing service do you trust? Trust WritingsGuru.com when you need to Make My Thesis Statement online. Order your paper today! Tuy vậy, hơn 10 năm sau đó, mọi thứ vẫn rất ổn, không có biến cố gì. Brown đã chấp nhận tất cả các biện pháp chữa trị được đưa ra cho mình ở Beclin (Đức).

Do you need your essay in several hours? Not a problem! Just ask "http://www.arianaonline.co.uk/help-writing-a-research-paper/" and our writers will prepare it for you. Super fast help with any Hình ảnh Người đầu tiên khỏi HIV: Tôi cẩn trọng hơn khi yêu số 1

source warwickshire Best essay writing service, due date or subject. We find not only the best essay writing services for you need Timothy Ray Brown (giữa) tại Hội nghị quốc tế về HIV/AIDS để kêu gọi sự giúp đỡ cho những người mắc bệnh. Người tóc dài (trái) chính là partner mới của anh.

Alpha site provides you the best in class, plagiarism free and value for money Custom Writing at your convenient time from experts. Năm 2006 Brown bắt đầu ốm yếu và không thể chịu đựng thêm nữa. Anh đi gặp bác sĩ ung thư Huetter và nhận thêm tin sốc rằng anh bị bệnh bạch cầu và phải chạy hóa chất. Brown bắt đầu bị nhiễm trùng và sức khỏe rất yếu, đi lại rất khó khăn.

see. When you buy papers at PapersPanda.com, you pay for time and skills of a professional writer who is able to provide you with the highest quality paper. You pay only at the end when you see that the work is done for you perfectly, with account taken all your comments, the format, using quotes etc. Tiến sỹ Huetter đã quyết định thử một cách điều trị mới cho Brown, liệu pháp này được gọi là CCR5 – cấy ghép tế bào tủy gốc thay thế. Huetter lập luận, nếu việc cấy ghép tế bào là cần thiết thì tại sao không sử dụng tế bào gốc được hiến tặng để thử liệu pháp này. Nếu cấy ghép thành công thì hệ thống miễn dịch dễ bị tổn thương với HIV sẽ được thay thế bằng tủy có thể chống lại virus. Kết quả khả quan nhất là bệnh bạch cầu sẽ được chữa trị mà virus HIV cũng sẽ không còn.

Get http://delhigyne.com/?online-professional-resume-writing-services-njs from Essayssos, the well known reputed essay writing company located in US and UK. They have well experienced writers. Free Brown đã chấp nhận thử biện pháp này. Sau khi cấy ghép tủy, anh đã dừng các liệu pháp trị liệu chữa HIV. Ba tháng sau khi ghép tủy gốc, xét nghiệm cho thấy virus HIV không còn được tìm thấy trên cơ thể anh nữa.

Tuy thành công, nhưng theo các chuyên gia, chưa thể khẳng định đây là liệu pháp an toàn và có thể áp dụng rộng rãi. Brown chỉ là trường hợp cực kỳ hi hữu mà thôi.

Hiện tại, Brown kiếm sống bằng cách đi khắp nơi để nói chuyện về hi vọng, niềm tin và kể lại câu chuyện của mình. Anh cũng đang cùng một số người bạn điều hành hoạt động của Quỹ phòng chống HIV/AIDS. Quỹ được lập ra cách đây 2 tháng nhằm thu hút các nguồn đầu tư và tài trợ để hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu và chữa trị các các bệnh nhân của căn bệnh này. Brown rất tin tưởng là mình có thể làm tốt việc này. Anh cho rằng kinh phí các nước hiện dành cho việc nghiên cứu chữa trị HIV, kể cả quốc gia giàu như nước Mỹ, là vẫn còn quá thấp so với nhu cầu thực tế, và anh muốn góp phần thay đổi điều đó.

Sức khỏe của anh giờ tạm thời ổn định nhưng vẫn còn rất yếu và phải điều trị một số bệnh liên quan tới xương và vận động. Chính vì vậy việc đi lại của anh cũng khá khó khăn và Brown vẫn đi khám bác sĩ định kỳ. Tuy vậy anh không hề lo lắng về virus HIV, việc điều trị đối với Brown đã dừng lại ngay sau khi anh có kết quả âm tính. Brown cũng đã có bạn tình mới được 3 tháng, là một người Mexico và cũng dương tính với HIV. Brown tiết lộ rằng bây giờ anh rất cẩn trọng trong quan hệ tình dục bởi lo sợ có thể lại nhiễm HIV một lần nữa.

“Tôi là một minh chứng rõ ràng cho thấy việc chữa trị HIV là hoàn toàn có thể và hi vọng của mọi người luôn có căn cứ. Tôi cũng mong muốn những người đang sống chung với HIV và những người đang tham gia cuộc chiến này hãy lạc quan là sẽ chiến thắng”, Brown gửi thông điệp đến những người đang sống chung với HIV/AIDS.

(Theo vnexpress)

Tổng đài 1900 6674 – Tư vấn tâm lý, hôn nhân, sức khỏe giới tính – Tư vấn HIV và cai nghiện.шиномонтажное оборудование для грузовых автостоматология выхинокупить воронеж бытовая химия и средства уборки (клиниг)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *