08 - 12 2012

Trả thù đời, truyền HIV cho nhiều thiếu nữ

Nhiều sinh viên đã lên giường với gã cảnh sát giả này và đang ân hận, khủng hoảng vì bị sập bẫy tình.

Trả thù đời, truyền HIV cho nhiều thiếu nữ 1
Phạm Sơn tại cơ quan CATP Huế.

Nghĩ mình bị nhiễm HIV, để trả thù đời, Phạm Sơn (23   tuổi, trú xóm Trung Long, xã Trung Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã giả danh   công an lừa tình nhiều thiếu nữ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng,   Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cần Thơ, TT-Huế…

Sập bẫy

Một lần lên mạng, sinh viên ngành Y dược Huế tên H   (trú tại Quảng Nam) quen biết với một “cảnh sát” tên Long. Người này tự   giới thiệu đang công tác tại phòng chống ma túy, Công an Hải Phòng. Thấy   “cảnh sát” Long có vẻ mặt hiền lành, đáng tin, H liền mời về phòng trọ   ăn cơm. Sau khi ăn xong, hai người đi chơi và “cảnh sát” Long đòi H vào   nhà nghỉ và quan hệ tình dục. Để lấy lòng H sau khi chiếm đoạt, “cảnh   sát” Long không quên đưa cô đi siêu thị mua sắm. Tuy nhiên khi vào đến   siêu thị thì Long vờ đau bụng, nói phải vào nhà vệ sinh, kỳ thực hắn   chuồn về phòng trọ của H và cuỗm luôn toàn bộ tài sản, trong đó có   laptop trị giá 20 triệu đồng mà mẹ H vừa mua.

Cũng qua mạng Internet, nữ sinh tên Tr, sinh viên năm   thứ 3 một trường Đại học ở Huế đã quen được nam thanh niên tên Sơn.   Người này tự giới thiệu đang công tác tại phòng cảnh sát phòng chống ma   túy Công an TP Huế. Sau đó hai người gặp mặt, đi chơi, ăn tối, hát   karaoke rồi Sơn ép Tr vào nhà nghỉ đòi quan hệ tình dục. Tr vào nhà nghỉ   nhưng không chịu cho Sơn “quan hệ” thì Sơn dỗ ngon ngọt rằng: “Cứ tin   tưởng anh đi, anh làm công an chứ có phải thằng đầu đường xó chợ đâu mà   em lo”. Dù Sơn nói vậy Tr vẫn không chịu, lúc này Sơn đánh Tr tới tấp và   hùng hục cởi quần áo của Tr ra. Cuối cùng, thân gái yếu ớt Tr đã không   chống cự được, đành để cho Sơn thỏa mãn thú tính. Quan hệ xong, Sơn còn   lấy 600 ngàn đồng trong cốp xe máy của Tr và về phòng trọ lấy trộm một   laptop của cô…

Sau một thời gian dài gây án, sáng ngày 16/11, Sơn đã   bị lực lượng Công an TP Huế (TT- Huế) bắt tại Ga Huế, kết thúc chuyên   án mang bí số 1112TC do Công an TP Huế xác lập. Sau khi bị đưa về trụ sở   Công an TP Huế, Sơn cho biết mình bị nhiễm HIV, hắn đi lừa các thiếu nữ   để trả thù đời. Tuy nhiên khi các trinh sát đưa Sơn đi xét nghiệm, kết   quả cho thấy Sơn không bị nhiễm HIV.

Phạm Sơn đã khai nhận tại cơ quan công an, y giả danh   công an các tỉnh, thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An… để lừa đảo   tình, tiền các thiếu nữ. Không những lừa các thiếu nữ đang học Đại học,   Cao đẳng ở TT-Huế mà Sơn còn lừa các thiếu nữ ở Nghệ An, TP Hồ Chí Minh,   Bình Dương, Sóc Trăng, Hà Nội… Khi lừa đảo, Sơn dùng nhiều tên khác   nhau, “cảnh sát” tên Long ở đầu bài viết cũng chính là Sơn.      

Trả thù đời

Sơn cho biết, từ giữa năm 2010, máu “chơi gái” trong   người bắt đầu nổi lên. Để thỏa mãn “máu dê” của mình, Sơn thường xuyên   chạy xe máy từ Can Lộc (Hà Tĩnh) ra Nghệ An tìm “gái bán hoa”. Sau lần   quan hệ với một gái mại dâm rồi biết người này nhiễm HIV, Sơn nghĩ rằng   mình đã bị nhiễm bệnh, từ đó hắn buồn chán, muốn quan hệ với các thiếu   nữ để trả thù.

Để bắt đầu con đường “trả thù” của mình, Sơn quan hệ   nhiều với các gái bán dâm ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Đến khi chán các gái bán   dâm, Sơn nghĩ ra chiêu quan hệ với các nữ sinh viên. Năm 2011, Sơn bắt   xe từ Hà Tĩnh ra Hà Nội và quen cô gái tên H (quê ở Thanh Hóa) đang làm   nhân viên một công ty điện tử nước ngoài. Sau một thời gian quen nhau,   Sơn đã chiếm được tình cảm của H và về sống với nhau như vợ chồng ở nhà   trọ. Đến khi H có thai, Sơn “chuồn êm”  để lại H bơ vơ một mình.

Ở Hà Nội một thời gian, Sơn tiếp tục “Nam tiến” thực   hiện hành vi lừa đảo của mình. Để có “hành trang” cho các thiếu nữ tin   cậy, Sơn đã vào một tiệm chụp ảnh rồi nói với chủ tiệm “đạo diễn” cho   mình một bức ảnh đang mặc quân phục của ngành công an với cấp bậc thiếu   úy. Sau đó Sơn đi lừa các nữ sinh viên tại nhiều trường Đại học, Cao   đẳng trên địa bàn các tỉnh.

Theo Sơn khai thì những cô gái mà y quen và lừa   tình, tài sản phần nhiều là những cô gái lẳng lơ, thích “của lạ” và ham   giàu. “Mấy con đó cũng thuộc loại cô hồn, chứ không phải là loại con gái   đàng hoàng. Nếu đàng hoàng thì quen ngày một, ngày hai sẽ không đi theo   tôi”, Sơn khai tại công an.
 Theo giadinhviet.net.vn

accessories forоптимизация сайтов для поисковых системигрыдля